Các thương hiệu Bất động sản của tập đoàn N.H.O

Các thương hiệu Bất động sản của tập đoàn N.H.O

Tập đoàn Tổ chức nhà Quốc Gia ( N.H.O JSC) là một Công ty cổ phần giữa công ty Cổ phần TAG và Công ty TNHH NIBC Investment, được thành lập từ năm 2012 với mục tiêu sẽ cung cấp ra 100.000 căn hộ cho người dân Việt Nam trong vòng 10 năm.

N.H.O

Sơ đồ tiền thân của tập đoàn nhà Quốc gia

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển Bất Động Sản tại Trung Quốc, Singapore… của hơn 23 dự án bất động sản. Ban tổng giám đốc N.H.O cam kết sẽ phát triển đầu tư lâu dài tại thị trường Việt Nam với những dòng sản phẩm nhà ở từ các sản phẩm trung cấp như 1st Home đến các sản phẩm cao cấp và cả khu dân cư như Smart City.

Trong sơ đồ chiến lược phát triển nhà ở của tập đoàn N.H.O. Tổ chức nhà Quốc gia sẽ xây dựng và phát triển 5 dòng thương hiệu Bất động sản từ trung cấp ( 1st Home) hay cao cấp hơn như (First Home Premium), hay dòng siêu cao cấp như Nobilis.

Sơ đồ các thương hiệu Bất Động Sản của tập đoàn N.H.O

5 dòng Bất động sản của tập đoàn N.H.O

1st home phamland

1st HOME là thương hiệu nhà ở hiện đại với các tiện ích cơ bản với các tiêu chuẩn Hàn Quốc. Các dự án sẽ được triển khai ở hầu hết các tỉnh và thành phố. Các sản phẩm của dòng này đã hoàn thành và đang triển khai như Net Home ( Đà Nẵng), 1st Home Thạnh Lộc (Q.12, TP.HCM), 1st An Giang ( tỉnh An Giang)…

First home premium

FIRST HOME Premium là các căn hộ hiện đại tiêu chuẩn Hàn Quốc với đầy đủ tiện ích tại các vị trí trung tâm của tỉnh lị, thành phố hoặc khu dân cư. Các sản phẩm  của dòng này đã và đang triển khai như First Home Premium Thủ Đức (TP.HCM), First Home Premium Quận 9 (TP.HCM), First Home Premium Bình Thạnh (TP.HCM), First Home Premium Bình Dương (tỉnh Bình Dương)…

Fist residence phamland

FIRST RESIDENCE là các căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích cho cuộc sống chất lượng cao, vị trí tại các khu trung tâm của tỉnh lị, thành phố hoặc khu dân cư.

Nobilis luxury phamland

NOBILIS LUXURY APARTMENT là thương hiệu cao cấp nhất với các căn hộ ở hiện đại sang trọng, đầy đủ các tiện ích cao cấp tại khu vực trung tâm của các thành phố lớn.

Smart City phamland

SMART CITY là các khu dân cư hiện đại với cơ sở hạ tầng thông minh, sạch, xanh, được thiết kế khoa học và nhiều tiện ích.

Với chiến lược cụ thể và các dòng sản phẩm đa dạng của tập đoàn nhà Quốc gia. N.H.O được kỳ vọng sẽ là nhà phát triển nhà ở cho người dân khắp cả nước với các dòng sản phẩm đa dạng. Mong muôn đem đến ngôi nhà mơ ước của tất cả người dân Việt Nam trên khắp cả nước như câu Slogan của N.H.O ( Building Homes, Building Trust).

Xuân Chiểu (www.phamland.com)