Mở bán căn hộ PARCSpring Block A và B giáp sông, hồ bơi, view sân golf

Mở bán căn hộ PARCSpring block A và B giáp sông, tấp nập người mua

Ngày 19 tháng 04 năm 2014 vừa qua, tập đoàn Capitaland quyết định mở bán căn hộ PARCSpring Block A và B, Block giáp hồ bơi tràn của dự án, sông Giồng Ông Tố và sân Golf 18 lỗ của khu trung tâm thể dục thể thao Quận 2- Quận 9 kết hợp. Sự kiện mở bán căn hộ PARCSpring Block A và B bắt đầu tư 8h00 nhưng ngay từ 7h30 đã bắt đầu có khách hàng đến xem căn hộ mẫu và liên tục quyết định mua căn hộ. Tính đến cuối ngày, sự kiện đã bán đươc gần 100 căn hộ PARCSpring gồm cả Block A, B và C.

mo ban can ho PARCSpring Quan 2

Đại diện chủ đầu tư Capitaland phát biểu tại buổi event bán căn hộ PARCSpring Block A vs B (HÌnh ảnh: PhamLand)

Như đã biết, căn hộ PARCSpring tọa lạc tại 537 Nguyễn Duy Trinh, Q.2 là căn hộ quận 2 có giá rẻ chỉ từ 1,1 tỷ/ căn đầy đủ tiện ích gồm hồ bơi, gym, spa, yoga, giáp sông…. Chủ đầu tư đã mở bán căn hộ PARCSpring đợt đầu tiên Block C vào ngày 17 tháng 12 năm 2013 gồm 170 căn hộ trong tổng số 394 căn hộ của dự án. Ngay từ đầu tiên mở bán căn hộ PARCSpring Block C cũng đã bán được 80 căn hộ. Đây thật sự là điểm khích lệ cho lòng tin của khách hàng đối với các dự án của Chủ đầu tư là tập đoàn Singapore.

Căn hộ PARCSpring hiện đã được hoàn thiện xong và đang chuẩn bị bàn giao căn hộ ngay trong cuối tháng 04/ 2014 này với toàn bộ hệ thống tiện ích gồm hồ bơi  dành cho người lớn và trẻ em, phòng tập gym, phòng tập yoga, công viên sân vườn, sân chơi trẻ em, coffee sân thượng…

mo ban can ho PARCSpring Quan 2

Đông đảo khách hàng đến từ rất sớm để xem căn hộ mẫu và sự kiện (Hình ảnh: PhamLand)

Chương trình bán hàng căn hộ PARCSpring Block A vs B sáng nay rất hấp dẫn với chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả khách hàng tham gia sự kiện và khách hàng đặt mua căn hộ. Giải thưởng cao nhất là chiếc điện thoại thế hệ mới nhất của Apple, 1 chiếc Iphone 5s 16G Gold nguyên seal chưa active của Apple cùng hàng chục giải thưởng có giá trị khác như máy lạnh Darkin, máy lạnh, điện thoại Nokia Lumina 525, nồi cơm điện, bàn ủi…. Tất cả khách hàng tham gia sự kiện đều rất hào hứng với chương trình khuyến mãi lớn của chủ đầu tư. Đây thật sự là điềm may mắn, là lộc của khách hàng khi đến tham quan và đặt mua căn hộ PARCSpring.

mo ban can ho PARCSpring Quan 2 gia re

Hai khách hàng đầu tiên trong số những khách hàng may mắn trúng giải thưởng tại sự kiện (Hình ảnh: PhamLand)

Dự án tốt, tiện ích cao cấp đầy đủ, vị trí thuận lợi, chủ đầu tư uy tín, phí quản lý rẻ nhưng hệ thống quản lý tốt của Capitaland chính là những điểm nổi bật được khách hàng chia sẻ cùng PhamLand. Đây thật sự là động lực lớn dành cho Chủ đầu tư dự án PARCSpring và các dự án khác để phát triển thị trường Bất động sản Việt Nam phát triển vững mạnh. Cung cấp ra nhiều loại căn hộ tiện ích hiện đại phục vụ cho cộng động khách hàng Việt Nam. Phát triển đồng bộ, khoa học, hiện đại thị trường Bất động sản, đặc biệt là thị trường căn hộ Việt Nam, căn hộ quận 2.

Xem thêm thông tin chi tiết căn hộ PARCSpring tại bài viết căn hộ PARCSpring
Xem thêm phân tích mặt bằng thiết kế căn hộ PARCSpring tại bài viết: Phân tích chi tiết thiết kế căn hộ PARCSpring

Xuân Chiểu (www.phamland.com)