Những yếu tố giúp khách hàng mua căn hộ thay nhà lẻ (P.2)

Những yếu tố giúp khách hàng mua căn hộ thay thế nhà lẻ (P.2)

Như bài viết kỳ trước, PhamLand đã phân tích những thuận lợi thật sự và cốt yếu của căn hộ chung cư so với nhà phố để khách hàng có thể đưa ra quyết định nên chọn mua căn hộ chung cư hay nhà phố trong bài viết :"Những yếu tố giúp khách hàng định hướng mua căn hộ thay thế nhà lẻ hiện nay". Hôm nay, PhamLand tiếp tục đưa ra những nhận định về căn hộ chung cư để quý khách có thêm nhận định đúng đắn về căn hộ chung cư. Từ đó đưa ra được quyết định đúng đắn phù hợp với nhu cầu và lứa tuổi của quý khách.

Theo bài viết kỳ trước, những yếu tố thuận lợi của căn hộ so với nhà phố là:

1. Tài chính

2. Vị trí

3. Môi trường sống- tiện ích

Những yếu tố trên rất quan trọng đối với một bất động sản. Dường như ảnh hưởng nhiều đến quyết định chọn mua một bất động sản để định cư hoặc đầu tư. Tuy nhiên, những yếu tố sau đây cũng sẽ góp phần cũng cố thêm quyết định của các bạn chính xác hơn và không hối tiếc khi đã ra quyết định.

4. An ninh

Yếu tố tiếp theo PhamLand muốn nói đến là vấn đề an ninh khi sở hữu bất động sản. Các căn hộ thương mại hiện tại đa số đều có bảo vệ 24/24 cùng hệ thống camrera liên tục tại các vị trị công cộng. Sự an ninh rất quan trọng cho những hộ gia đình trẻ và công nhân viên chức văn phòng. Hàng ngày đều làm việc chủ yếu trên văn phòng, chỉ có mặt tại nhà lúc tối hoặc các ngày nghỉ, lễ thì vấn đề an ninh là rất quan trọng trong trường hợp này. Tại căn hộ, bảo vệ luôn trực tại sảnh và bãi giữ xe, camera hành lang được cập nhật liên tục về máy chủ của ban quản lý toàn nhà nên sẽ kiểm soát sự an toàn và riêng tư của chủ nhân căn hộ. Ngoài ra, khách đến căn hộ đều phải thông qua bộ phận tiếp tân hoặc videocall mới có thể lên căn hộ của mình.

5. Tầm nhìn và sự ô nhiễm

Độ cao quyết định nhiều yếu tố về tầm nhìn và sự ô nhiễm của căn hộ nơi bạn định cư. Với căn hộ, bạn sẽ có độ cao tầng đủ để có tầm nhìn khắp thành phố với khu cảnh về đêm tuyệt đẹp ( khoảng tầng 7 trở lên). Yếu tố view nhìn thật sự là lợi thế so với nhà phố, nhà phố hoàn toàn không thể có độ cao được như căn hộ chung cư. Về sự ô nhiễm, chúng ta cần nghĩ đến ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn cũng như ô nhiễm ánh sáng. Với những căn hộ ở độ cao từ khoảng tầng 7, chúng ta sẽ có không khí khá trong lành và gió luôn lộng vào nhà. Tiếng ồn cũng giảm và gần như không còn nghe thấy tiếng xe cộ qua lại nữa. Đặc biệt, mức độ ô nhiễm ánh sáng từ các bảng hiệu led quảng cáo trong thành phố hiện nay cũng ở mức báo động. Thì những căn hộ có độ cao sẽ hạn chế được vấn đền này. Ngoài ra, vấn đề muỗi mọt hoặc côn trùng cũng sẽ hoàn toàn không tồn tại với độ cao này. Vì muỗi sẽ mỏi cánh và rơi trước đi đáp đến căn hộ của chúng ta.

He thong tien ich the vista verde

Căn hộ The Vista Verde có đến 57 hệ thống tiện ích trong khuôn viên

6. Văn hóa và trình độ dân cư đồng bộ

Việc sở hữu căn hộ chung cư thương mại tại khu vực TP.HCM chắc chắn thành phần dân cư của tòa nhà sẽ khá đồng bộ về văn hóa, trình độ, công việc cũng như phong cách sống. Điều này không toàn nhưng chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với nhà phố. Đối với nhà phố thì khu vực văn minh rất quan trọng với gia đình, đặc biệt những gia đình có con nhỏ. Nhưng thật khó khăn để tìm được khu vực nhà phố văn minh như thế. Khu phố thường sẽ rất xô bồ và không đồng bộ về trình độ văn hóa. Điều này dễ gây ra phiền toái và khó khăn trong cuộc sống khi văn hóa sống khác nhau. Nếu gia đình có con nhỏ thì chắc chắn mình sẽ không muốn con cái mình vui chơi quá nhiều với những trẻ không được giáo dục chu đáo. Còn căn hộ chung cư thì đa số là những gia đình cán bộ công viên chức hoặc giới văn phòng nên cuộc sống sẽ văn minh hơn. Những vấn đề đơn gian sẽ được giải quyết hòa đồng hơn nhiều. Hạn chế những hướng giải quyết bằng cơ bắp.

can ho the vista verde

Trên đây là một số phân tích nhằm giúp khách hàng đang có nhu cầu mua nhà hoặc chung cư có những nhận định chính xác hơn về căn hộ chung cư. Đề có những quyết định chính xác cho quyết định trọng đại của mình. Vì là bài phân tích, nhận định nên sẽ mang ý kiến chủ quan của tác giả. Nếu có gì sai sót vui lòng phản hồi lại địa chỉ email chieu.phamland@gmail.com. Xin chân thành cám ơn.

Ngoài ra, nếu quý khách đang có nhu cầu mua căn hộ thì có thể xem thông tin một số căn hộ tốt và đúng tiến độ như:

Căn hộ Tân Phước quận 11

Căn hộ Saigonland Apartment quận Bình Thạnh

Căn hộ The Vista Verde quận 2